Ngày 13/9, tin từ Đại học Huế cho biết vừa thông báo xét tuyển đợt 3 vào các trường đại học và Phân hiệu trực thuộc. Sẽ có 258 chỉ tiêu gồm hệ Đại học và Cao đẳng. Cơ hội tiếp tục mở cửa cho những thí sinh mong muốn học đại học.

>>>Xem thêm: Đại học Đà Nẵng còn hơn 1900 chỉ tiêu bổ sung

dai-hoc-Hue-tuyen-sinh-dot-3

Đại học Huế xét tuyển nguyện vọng 3

Theo đó, trong số 258 chỉ tiêu sẽ có tổng số 8 ngành đào tạo trình độ ĐH và 1 ngành đào tạo trình độ CĐ của Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị có tuyển nguyện vọng bổ sung. Hầu hết các ngành đều có điểm mức điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là 15 điểm. Trong đó bao gồm 3 ngành của Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị (Công nghệ kỹ thuật môi trường; Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật điện, điện tử); 4 ngành của các trường đại học thành viên ĐH Huế (Kỹ thuật trắc địa – bản đồ; Kỹ thuật địa chất; Địa chất học thuộc ĐH Khoa học và Thiết kế nội thất thuộc ĐH Nghệ thuật); 1 ngành của trường ĐH thành viên ĐH Huế đào tạo tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị (Kỹ thuật trắc địa – bản đồ).

Riêng ngành đào tạo trình độ CĐ là Công nghệ kỹ thuật môi trường thuộc Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị chỉ lấy điểm đầu vào là 12 với 49 chỉ tiêu.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 11/9 cho đến 17h ngày 21/9 tại Ban Khảo thí ĐH Huế, số 2 đường Lê Lợi, TP Huế.

Nguồn: Dân trí

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest