Mùa hè lại đến, mùa hoa phượng lại nở đồng nghĩa với một mùa thi lại bắt đầu, khắp nơi trên cả nước nơi đâu cũng thấy các thí sinh trung học phổ thông ngày đêm chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp sắp tới. Thi tốt nghiệp THPT 2014 một kì thi cực kì quan trong và căng thẳng trong đời học sịnh, đánh dấu bước ngoặt trong đời học sinh và kêt thúc 12 năm đi học của mình. Bởi đó tính chất của nó cực kì quan trọng, bạn vừa mới hoàn thành xong các môn thi tốt nghiệp của mình và đang rất muốn biết đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 để đọ kết quả xem mình làm được bao nhiêu phần trăm để tính ra điểm cho yên tâm thế nhưng lại không biết xem các đáp án chắc nghiệm ở đâu cho chính xác mà lại tin tưởng được.

Bạn lựa chọn môn thi tự chọn của mình là môn hóa học, bạn vừa mới thi xong môn trắc nghiệp 50 câu này và không biết làm thế nào để biết các đáp án của đề thi tốt nghiệp môn hóa. Thật đơn giản bạn chỉ cần soạn tin theo cúa pháp sau là ngay tại nhà các bạn cũng sẽ nhận được đáp án đề thi của mình một cách chi tiết và cụ thể.

Để xem đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 các bạn soạn tin như sau :

KQ <Môn Thi> <Mã Đề> gửi 8738

Ví dụ bạn muốn xem đáp án môn Hóa học với mã đề thi là 1234 thì các bạn soạn tin như sau:

KQ Hoa 1234 gửi 8738

Chỉ một cú pháp tin nhắn cực kì đơn giản là bạn đã nhận được đáp án của các câu hỏi trắc nghiệm môn hóa học đầy đủ và chi tiết nhất. Các đáp án được công bố chính thức từ bộ GD-ĐT. Bạn sẽ không phải đi hỏi ở đâu mà vẫn chưa chắc chắn hoặc mất công tra cứu nhiều. Bạn sẽ dược đọ đáp án luôn với đề thi của mình, các bạn nên nhớ soạn tin đúng theo mẵ đề của mình nhé, nếu sai mã đề thì hệ thống sẽ trả về kết quả mã đề khác thì bạn sẽ khó so sánh đáp án được.

thi-tot-nghiep-THPT-2014

Xem đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hóa học 2014

Sau khi gửi tin nhắn và hệ thống tổng đài thông báo thành công thì các bạn sẽ sớm nhận được toàn bộ kết quả đáp án thi tốt nghiệp 2014 của môn hóa học theo như mã đề của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể tra cứu hộ hoặc giới thiệu cách tra cứu đáp án đề thi này cho bạn bè của trong các kỳ thi  sắp tới nhé. sau khi đọ đáp án bạn sẽ tính ngay được điểm thi tốt nghiệp 2014 của mình và sẽ yên tâm hơn.

Mọi vấn đề thắc mắc và hỏi đáp xin gửi về hòm thư tự động: info@diemthidaihoc2014.vn

Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi sắp tới.

 

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest