Bạn vừa tham dự một kì thi quan trọng trong đời học sinh củ mình, kết thúc 12 năm đi học đó là kì thi tốt nghiệp THPT 2014. Tuy đã thoải mái hơn nhưng tâm trạng cảu các bạn bây giờ là muốn kiểm tra xem mình đã làm được bao nhiêu phần trăm và muốn biết đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 môn tiếng anh để đọ bài làm của mình để xem điểm thi tốt nghiệp 2014 của mình thế nào?  Cả xã hỗi như đang theo dõi một kì thi quan trọng này bởi tính chất quan trọng của nó và các sĩ tử cũng đang cố gắng ôn luyện và làm bài thi tốt nhất để hoàn thành kì thi tốt nhất kêt thúc thời học sinh . Sau những ngày ôn thi căng thẳng và lo lắng thì hôm nay đã hoàn thành xong và các bạn có thể thoải mái và nhẹ nhõm hơn trước lúc thi.

>>> Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 môn Vật Lý

Làm thế nào để biết đáp án chuẩn của bộ GD-ĐT bây giờ khi mà  mới thi xong? không muốn tìm kiếm thông tin hay đi lại nhiều ? bạn yên tâm hiều dược tâm lí lo lắng và căng thẳng của các bạn chúng tôi đã tập hợp đáp án cảu các môn thi để trả về cho các bạn qua tổng đài tin nhắn 8738 chỉ cần một cú pháp soạn tin nhắn đơn giản thôi là bạn đã có đáp ấn môn thi như mình mong đợi.

Để xem đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 môn Tiếng anh các bạn soạn tin như sau :

KQ Anh <Mã Đề> gửi 8738

Ví dụ bạn muốn xem đáp án môn tiếng anh với mã đề thi là 1234 thì các bạn soạn tin như sau:

KQ Anh 1234 gửi 8738

Chỉ một cú pháp tin nhắn cực kì đơn giản là bạn đã nhận được đáp án của các câu hỏi trắc nghiệm môn tiếng anh đầy đủ và chi tiết nhất. Các đáp án được công bố chính thức từ bộ GD-ĐT. Bạn sẽ không phải đi hỏi ở đâu mà vẫn chưa chắc chắn hoặc mất công tra cứu nhiều. Bạn sẽ dược đọ đáp án luôn với đề thi của mình, các bạn nên nhớ soạn tin đúng theo mẵ đề của mình nhé, nếu sai mã đề thì hệ thống sẽ trả về kết quả mã đề khác thì bạn sẽ khó so sánh đáp án được.

dap-an-de-thi-tot-nghiep-thpt-2014-tieng-anh

Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 môn tiếng anh

Bạn có thể yên tâm hơn với dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn rất đơn giản là bạn đã có thể biết được đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 môn tiếng anh chi tiết và chính xác theo thông tin về số báo danh của bạn. Bạn sẽ biết thông tin chi tiết về điểm sớm hơn hẳn với thông tin điểm của trường nơi bạn thi công bố.

Chúc các bạn có một kì thi thành công và đạt được kết quả như mong đợi !

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest