Mùa hè lại đến sự nóng bức oi ả lại bắt đầu thì cũng là lúc các thí sinh vùi đầu vào sách vở để ôn luyện chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT 2014. Kì thi tốt nghiệp THPT 2014 một kì thi quan trọng với tất cả các thí sinh THPT. Các thí sinh trong cả nước vừa hoàn thành xong kì thi tốt nghiệp, sau những ngày tháng ôn tập căng thẳng, lo lắng và đầy áp lực thì giờ đây bạn đã hoàn thành xong kì thi, đã phần nào giải tỏa được tâm lý căng thẳng nhưng sự lo lắng thì vẫn còn đó. Băn khoăn không biết mình làm bài thế nào, đúng được bao nhiêu phần trăm, có sai xót gì không?… các bạn muốn biết đáp án đề thi môn toán THPT 2014 ngay lập tức để đối chiếu xem mình làm bài thế nào? Các bạn nóng lòng muốn biết điểm thi tốt nghiệp 2014 của mình được bao nhiêu?

>>> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh THPT 2014

Bạn muốn có một danh sách đáp án đề thi tốt nghiệp 2104 để đối chiếu và tính điểm cho mình, giải tỏa tâm lý căng thẳng sau kì thi. Nhưng kiếm đâu ra đáp án? bạn bè thì không tin tưởng lắm, giải lại thì nó cũng thế mà tìm kiếm trên mạng thì mất công đi lại… bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán  học 2014. Giờ đây các bạn có thể yên tâm hơn vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng đài soạn tin nhắn lấy đáp án đề thi qua tổng đài 8738. Nhanh chóng bạn sẽ có danh sách đáp án các câu hỏi trắc nghiệm của môn sinh học và bạn sẽ đối chiếu và tính được điểm của mình ngay thôi.

Để xem đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 các bạn soạn tin như sau :

KQ <Môn Thi> <Mã Đề> gửi 8738

Ví dụ bạn muốn xem đáp án môn sinh học với mã đề thi là 1234 thì các bạn soạn tin như sau:

KQ Toan 1234 gửi 8738

Các bạn lưu ý phải điền chính xác thông tin mã đề thi của mình.Chỉ một cú pháp tin nhắn cực kì đơn giản là bạn đã nhận được đáp án của môn toán đầy đủ và chi tiết nhất. Các đáp án được công bố chính thức từ bộ GD-ĐT. Bạn sẽ không phải đi hỏi ở đâu mà vẫn chưa chắc chắn hoặc mất công tra cứu nhiều. Bạn sẽ dược đọ đáp án luôn với đề thi của mình, các bạn nên nhớ soạn tin đúng theo mẵ đề của mình nhé, nếu sai mã đề thì hệ thống sẽ trả về kết quả mã đề khác thì bạn sẽ khó so sánh đáp án được.

dap-an-toan-tot-nghiep-thpt-2014

xem đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014

Sau khi gửi tin nhắn và hệ thống tổng đài thông báo thành công thì các bạn sẽ sớm nhận được toàn bộ kết quả đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 của tất cả các môn theo như số báo danh như trên. Ngoài ra các bạn cũng có thể tra cứu hộ hoặc giới thiệu cách tra cứu đáp án đề thi này cho bạn bè của trong các kỳ thi  sắp tới nhé.

Mọi vấn đề thắc mắc và hỏi đáp xin gửi về hòm thư tự động: info@diemthidaihoc2014.vn

Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi sắp tới.

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest