Tốt nghiệp THPT là một kì thi quan trọng của đời học sinh, bạn vừa trải qua  một kì thi thi quan trọng của đời mình để bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời, những áp lực và căng thẳng đã qua rồi nhưng thay vào đó là nỗi lo lắng và háo hức ở trong lòng. Luôn muốn làm thế nào để biết điểm thi một cách nhanh nhất và chính xác nhất, sớm nhất. Bạn không biết làm thế nào để nhận được điểm thi tốt nghiệp THPT 2014 của mình cách sớm nhất và không phải mất nhiều công sức?

>> Xem điểm thi tốt nghiệp thpt 2014

tc-diem-thi-tot-nghiep-thpt-2014

Chúng tôi xin cung cấp cho các thí sinh dịch vụ tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2014 nhanh nhất, hiệu quả và uy tín chỉ bằng một thao tác tin nhắn mà thôi rất đơn giản và tiện lợi. Sẽ chấm dứt những ngày chờ đợi dai dẳng và thấp thỏm.Bạn đang ở Hà Nội và muốn biết điểm thi tại khu vực của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau :

Xem điểm thi tốt nghiệp THPT 2014 thành phố Hà Nội :

TN 01 123456 gửi 8738

Với 01 là mã tỉnh của Hà Nội, 123456 là số báo danh của thí sinh rồi gửi tới tổng đài 8738

Chỉ với 1 tin nhắn và 1 thao tác cực kì đơn giản là bạn đã nhận được thông tin điểm thi tốt nghiệp 2014  của Hà Nội một cách chính xác và uy tín nhất. Hệ thống không chỉ trả về kết quả chi tiết điểm thi và số hạng của bạn mà còn cho biết ai là thủ khoa của Hà Nội. Thật tiện lợi đúng không? thời buổi bùng nổ thông tin thì chỉ với một tin nhắn điện thoại thì không quá khó đúng không? hãy soạn tin : TN <mã tỉnh> <SBD> gửi 8738  ngay để nhận được kết quả thi sớm nhất bạn nhé. Chúc các bạn có kết quả thi tốt !

Danh sách mã tỉnh trong cả nước để lấy điểm thi tốt nghiệp THPT 2014 :

ma-tinh-1

 

 

 

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest