Bạn đã vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014 và bạn đang ngóng đợi để xem kết quả điểm thi của mình, chỉ cần đăng ký nhận điểm thi tốt nghiệp thpt 2014 ngay bây giờ chỉ với 1 tin nhắn gửi đến tổng đài của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được kết quả sớm nhất và chính xác nhất ngay sau khi, sở văn hóa, thành phố công bố kết quả điểm thi. Không cần phải lên trường hay gọi điện thoại để tra cứu điểm thi của bạn.

Nhằm hỗ trợ cho các bậc phụ huynh và các sĩ tử tốt nhất trong việc tiết kiệm chi phí thời gian, tiền của và công sức khi lên trường hay tra cứu điểm thi ở bất cứ đâu, hệ thống tổng đài 8738 với nhiều năm làm dịch vụ tra cứu điểm thi trực tuyến và được sự đánh giá rất hài lòng của bạn đọc về chúng tôi.

Cách nhận điểm thi tốt nghiệp thpt 2014 tự động: 

tc-diem-thi-tot-nghiep-thpt-2014

Ví dụ bạn có số báo danh là 123456 thi tại Hà Nam với mã tỉnh là 24 thì bạn soạn tin như sau:

TN 24 123456 gửi 8738

Các bạn lưu ý phải điền chính xác thông tin mã tỉnh và số báo danh của mình, nếu không tổng đài sẽ không trả về tin nhắn kết quả điểm thi cho bạn.(Xem mã tỉnh tại bảng dưới). Ngoài dịch vụ tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2014, hệ thống cho phép người dùng tra cứu điểm chuẩn đại học các năm, điểm thi đại học 2014. Ngay từ bây giờ các bạn có thể soạn tin để nhận thông báo kết quả điểm chi cho mình sớm nhất nhé.

Xem mã tỉnh tại đây:

ma-tinh-1 ma-tinh-2

Lợi ích của việc tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2014 tại diemthidaihoc2014.vn:

– Trả về kết quả nhanh nhất, sớm nhất trực tiếp từ Sở văn hóa tỉnh, Thành phố

– Dịch vụ hỗ trợ hỏi đáp trực tuyến về thông tin tuyển sinh và các vấn đề liên quan

– Nhận thông báo về điểm chuẩn đại học, điểm thi đại hộc năm 2014

…..

Sau khi gửi tin nhắn và hệ thống tổng đài thông báo thành công thì các bạn sẽ sớm nhận được toàn bộ kết quả điểm thi tốt nghiệp 2014 của tất cả các môn theo như số báo danh như trên. Ngoài ra các bạn cũng có thể tra cứu hộ hoặc giới thiệu cách tra cứu điểm thi này cho bạn bè của trong các kỳ thi  sắp tới nhé.

Mọi vấn đề thắc mắc và hỏi đáp xin gửi về hòm thư tự động: info@diemthidaihoc2014.vn

Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi sắp tới.

 

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest