Download Nhạc Chuông Ai Đằng Sau Lưng Em – Trịnh Thăng Bình , Hương Tràm Chất Lượng Cao Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Nhạc Chuông Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại.

Chia sẻ về lần kết duyên đầy thú vị cùng với Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên – Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình cho biết sau khi anh và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết xong ca khúc “Ai đằng sau lưng em”, cả hai khá khó khăn khi mất hơn 1 năm tìm giọng hát nữ phù hợp để thể hiện được những giằng xé trong bài hát. Vốn ngưỡng mộ và yêu thích Hương Tràm từ lâu nên Trịnh Thăng Bình “đánh liều” mời cô cùng song ca ca khúc này. May mắn sao sau khi nghe “Ai đằng sau lưng em, Hương Tràm đã lập tức đồng ý.

“Ai đằng sau lưng em” – Hương Tràm ft. Trịnh Thăng Bình

Ai đằng sau lưng em” là ca khúc mang âm hưởng pop ballad da diết, sâu lắng. Ca khúc là những cung bậc cảm xúc trong tình yêu đôi lứa mà trong đó, những nghi ngờ, ghen tuông, vị kỷ của chàng trai đã suýt làm cho chuyện tình của họ đứng bên bờ tan vỡ. Qua sự thể hiện của Hương Tràm và Trịnh Thăng Bình, những giằng xé, đối thoại trong tình yêu đã được truyền tải trọn vẹn đến khán giả.

MV Ai Đằng Sau Lưng Em – Trịnh Thăng Bình , Hương Tràm

 

https://nhacchuongmp3.com/ website download nhạc chuông mp3 miễn phí nhanh nhất được cập nhật mỗi ngày từ các bảng xếp hạng âm nhạc.

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest