Download Nhạc Chuông Em Gái Mưa – Hương Tràm Mp3 Miễn Phí Cho Mobile. Nhac Chuong Em Gái Mưa Mp3 Mien Phi Chất Lượng Cao.

Ngày 4/9 vừa qua nữ ca sĩ trẻ Hương Tràm đã có buổi ra mắt MV “Em gái mưa” tại TP HCM. Sự kiện diễn được tổ chức trong một không gian ấm cúng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Được biết “Em gái mưa” đồng thời cũng là tên của mini album viết về mưa của cô lần này. Album gồm có 3 ca khúc: “Em gái mưa”, “Hôm mưa” và “Chia tay trong mưa” kết hợp với ca sĩ cùn Bùi Anh Tuấn.

MV “Em gái mưa” được khơi nguồn cảm hứng từ một câu chuyện tình yêu của tuổi học trò trong sáng vào những năm đầu thế kỷ XXI, gắn liền với ca khúc “Tình đơn phương – Đan Trường”. Hương Tràm chia sẻ nhà sản xuất đã phải liên hệ với ca sĩ Đan Trường để xin phép lấy nhạc cho đoạn mở đầu MV, có thể nói đây là ý tưởng mà cô và cả ê-kip khá tâm huyết.

MV được tạo nên như một bộ phim ngắn kể về tình yêu đơn phương học trò của Vy dành cho thầy giáo thực tập Vũ. Một tình yêu trúng tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu tiên lên lớp, và nảy nở trong những buổi hoạt động ngoại khoá, khi thầy Vũ chở Vy về nhà trong cơn mưa. Tất những điều đó đã khiến trái tim cô học trò nhỏ cô xao xuyến rung động và nhầm tưởng đó là tình yêu của thầy Vũ dành cho. Rồi đến một ngày thầy Vũ phải vào viện, VY mới phát hiện ra sự thật thầy  đã có người yêu rồi.

Trong MV lần này Hương Tràm không phải là nhân vật chính đóng mà cô đóng vào vai chỉ là người kể chuyện. Nữ ca sĩ cho biết: “Không phải Tràm không đóng được mà nói thật là Tràm không khóc được. Ngày xưa mỗi lần khóc, người thương mình thì hiểu, còn người không thương họ lại bảo mình không thật. Đó cũng là lý do để Tràm phải sống mạnh mẽ hơn. Tràm muốn xây dựng hình tượng nghệ sĩ hoàn hảo trên sân khấu, sẽ không kể lể hay khóc lóc nữa mà phải có những sản phẩm thật tốt, thật đẹp dành tặng cho khán giả”.

->>>Tải nhạc chuông Ngày Mai Em Đi – Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn 

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest