NHẠC CHUÔNG XIN EM ĐỪNG ĐI – KHÁNH PHƯƠNG CA KHÚC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT, TẢI VỀ DANH SÁCH NHỮNG BÀI NHAC CHUONG HOT NHAT CỦA CA SĨ KHÁNH PHƯƠNG.

Xin em đừng đi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Bên cạnh ca khúc chủ đề, single còn có thêm hai bài hát khác gồm: Bên ai em cũng ngọt ngàoTrò đùa số phận.

Ca khúc Xin em đừng đi vẫn lấy chất nhạc là pop ballad quen thuộc. Với giọng hát khàn đặc trưng cùng những cảm xúc lẫn trải nghiệm của người đàn ông trưởng thành, Khánh Phương thể hiện khá thu hút bài hát bắt tai này.

Khánh Phương chia sẻ trên trang cá nhân, single này là món quà tâm đắc nhất mình muốn gửi tặng người hâm mộ trong năm 2016. Ngoài ra, nam ca sĩ còn bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhiều  khán giả đồng hành, ủng hộ mỗi bước đi của mình trên con đường sự nghiệp.

Tuy tên tuổi không còn “nóng” như thời Chiếc khăn gió ấm,  nhưng Khánh Phương luôn là một trong những ca sĩ được khán giả yêu mến. Anh cũng sở hữu lượng người hâm mộ nhất định. Thời gian qua, sau scandal tình ái, Khánh Phương ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí nhưng vẫn âm thầm phát hành các sản phẩm âm nhạc và chăm chỉ chạy show tỉnh.

>>> Xem thêm: Tai Nhac Chuong Give It To Me – Thiều Bảo Trang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest