Tai nhac chuong doc Khắc Họa Tương Tư – Ưng Hoàng Phúc miễn phí cho Mobile, danh sách nhac chuong hay nhat của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đầy đủ nhất.

 

tải nhạc chuông khắc họa tương tư

Để đánh dấu sự trở lại  V-Pop của mình, Ưng Hoàng Phúc đã đem đến một ca khúc đầy chiều sâu về mặt cảm xúc mang tên “Khắc họa tương tư”, Nam ca sĩ hy vọng đây sẽ là một sản phẩm “chào sân” mong muốn được khán giả đón nhận và yêu mến. “Khắc họa tương tư” chính là ca khúc mới nhất mà Ưng Hoàng Phúc gửi tặng tới khán giả nhân dịp đầu năm mới.

tải nhạc chuông khắc họa tương tư

Vẫn là một bản ballad với giai điệu ngọt ngào, ca từ nhẹ nhàng và sâu lắng kể về những ước mơ được yêu thương, mong muốn có được một gia đình nhỏ cùng những đứa trẻ của một chàng trai với mối tình đơn phương của mình. Dẫu biết đó là xa vời nhưng trong tâm tưởng, anh vẫn tự vẽ nên viễn cảnh hạnh phúc của hai người.

Lời Nhạc Chuông Khắc Họa Tương Tư – Ưng Hoàng Phúc :

Cảm giác lần gặp đầu tiên là đã muốn yêu thương em đắm chìm
Cảm giác đọng lại mỗi ngày là muốn chở che cho (đôi) bờ vai ấy.
Cảm giác trọn cuộc đời này chỉ muốn yêu riêng thôi mình đôi mắt ấy
Cảm giác nhiều lần thêm đắng cay khi em đã bước (xa anh) xa tầm tay.

tải nhạc chuông khắc họa tương tư

—>>> Download free: Nhạc chuông Lặng Yên – Bùi Anh Tuấn, Ái Phương cho Mobile

 

Để đem đến một MV chất lượng tới khán giả, E-kip sản xuất đã đầu tư rất kĩ lưỡng về bối cảnh. Càng ít hiệu ứng hình ảnh thì sự lãng mạn, tinh tế trong bối cảnh càng được đòi hỏi cao.

Toàn bộ phim trường được dàn dựng chỉnh chu cho riêng MV Khắc hoạ tương tư, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng với sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp cùng E-kip của đạo diễn Vương Khang khi vào quay anh gần như sống trong một không gian khác, đắm chìm trong chuyện tình yêu với cô gái của “Khắc họa tương tư”.

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest