Tải Nhạc Chuông Mưa Rơi Mưa Rơi Về Điện Thoại Miễn Phí Nhanh Nhất, Download Nhạc Chuông Mưa Rơi Mưa Rơi Website  Nhạc Chuông Hay Được Cập Nhật Mỗi Ngày Từ Các BXH Âm Nhạc.

Mưa Rơi Mưa Rơi là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi dự án âm nhạc dài hơi của Lưu Hương Giang trong năm 2017 – 2018. Nếu MV Đừng buông tay được quay tại Ấn Độ có sự đầu tư về hình ảnh thì sản phẩm tiế theo này của nữ ca sĩ lại là tập trung vào  chất lượng âm nhạc.

Ngoài ra nữ ca sĩ Cải bắp này còn tiết lộ thêm  có thể thời gian tới mọi người sẽ không còn thấy một hình ảnh Lưu Hương Giang với âm nhạc điện tử nữa và rock your body  và có thể đây sẽ là ca khúc nhạc điện tử cuối cùng của cô trong thời gian tới.

Được biết ‘Mưa rơi, mưa rơi’ – là một bài hát mới do nhạc sĩ Kai Đinh  viết. Chàng nhạc sĩ trẻ tài hoa này chia sẻ  ‘Đây là ca khúc được anh viết trong giai đoạn bản thân khá loay hoay trong chuyện tình cảm với một mối quan hệ không rõ ràng. Trong lúc suy nghĩ về chính mình, Kai lại nghĩ về những mối quan hệ không tên khác xung quanh mình, như là bạn bè và người thân. Rõ ràng là yêu người A, nhưng lại là người yêu của người B. Vậy bản thân những người rơi vào hoàn cảnh đó, tâm trạng của họ là gì?’

Dự kiến MV ‘Mưa rơi mưa rơi’ của Lưu Hương Giang sẽ ra mắt công chúng vào  cuối tháng 9 này

>>> Xem thêm Lời nhạc chuông Phía sau một cô gái

Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơn
Để có thể ngắm em từ xa âu yếm hơn
Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 cô gái
Hay anh vẫn sẽ lặng lẽ kế bên
Dù ko nắm tay nhưng đường chung mãi mãi
Và từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest