Tải nhạc chuông Nơi Ấy Bình Yên – Hà Anh Tuấn bản HIT mới nhất, danh sánh những bản nhạc chuông cool, độc đáo, hài hước… được cập nhập đầy đủ nhất.

tải nhạc chuông nơi ấy bình yên

— > Hôm nay nghe gì: Nhạc Chuông Happy Ending – ERIK

Sau bản tình ca ngọt ngào ‘Giấc mơ chỉ là giấc mơ’ của nhạc sĩ Đức Trí trong tuần trước, trong tập tiếp theo của See Sing Share, một lần nữa Hà Anh Tuấn lại khiến khán giả mê mẩn với giọng hát đầy trữ tình nam tính khi cover lại ca khúc ‘Nơi ấy bình yên’.
Đây là 1 ca khúc đình đám của thập niên 90, khi nền nhạc trẻ Việt Nam có sự chuyển biến rõ rệt và ít nhiều ảnh hưởng đến con đường âm nhạc mà Hà Anh Tuấn theo đuổi.

tải nhạc chuông nơi ấy bình yên

Nam ca sĩ chia sẻ: “Nơi ấy bình yên’ đại diện cho một thời mà Tuấn và những đứa bạn cùng trang lứa cứ nghêu ngao rồi cùng nhau ngơ ngẩn, để rồi tự cho rằng mình cũng y như nhân vật trong bài hát, cũng quá đỗi si tình và sâu sắc. Tất nhiên sau này nhìn lại thì mình không đến nỗi hay ho như bài hát, nhưng cũng chẳng sao vì nếu không có men say đó thì bây giờ chưa chắc mình làm nghẹ sĩ được. Tuấn hát lại bài này để tự lí giải vì sao đôi lúc mình hay nghệt mặt ngồi nhìn vào khoảng không đến thế”.

 

Lời nhạc chuông Nơi Ấy Bình Yên – Hà Anh Tuấn:

Em ơi dù cho tình mình đã xa quá,
Trái tim anh luôn nhớ đến em.
Anh nuôi niềm tin một ngày nắng ấm,
Xóa tan đêm cô đơn ta tìm nhau.

Giữa lúc giông tố cuộc đời ngỡ tan vỡ,
Tình yêu ta trao nhau ngời sáng.
Có em trong đời với anh nơi ấy bình yên.
Có em trong đời với anh nơi ấy bình yên.

Mỗi khi thể hiện bất kỳ một ca khúc nào dù là lớn, nhỏ hay HIT: “Nhạc Chuông Con Tim Tan Vỡ – Phan Mạnh Quỳnh“, Hà Anh Tuần luôn thổi vào hơi thở mới cho ca khúc này để người nghe cảm nhận được sự mới mẻ đậm chất Hà Anh Tuấn. Đây cũng là điều mà ít ca sĩ nào thực hiện vì khán giả vốn dĩ đã quá quen thuộc với giai điệu và cách hát của những người đã thể hiện trước đó.

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest