Tải Nhạc Chuông Tớ Thích Cậu Hay Nhất Về Điện Thoại Di Động, Download Những Bản Nhạc Chuông Trẻ Hay Nhất, Hot Nhất Tại Website https://nhacchuongmp3.com/

Lần đầu tiên ra mắt MV ,  giọng ca 17 tuổi sinh năm 2000 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng khán giả trẻ.

>> Tải nhạc chuông Tớ Thích Cậu theo links: https://nhacchuongmp3.com/tai-nhac-chuong-thich-cau-han-sara-6736.html

Chỉ sau 2 tuần tung ra, MV  Tớ thích cậu đã có ngay 4 triệu lượt nghe và xem trên Youtube. Và sau 2 tháng con ssos đó đã lên 18 triệu view. Chỉ sau 3 tháng rời cuộc thi Giọng Hát Việt Han Sara trở thành một trong những tân binh nổi trội và nhận được sự nhiều quan tâm từ phía công chúng trong những ngày qua.

Có thể thấy rằng, sức ảnh hưởng lan toả từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017 đã góp phần tạo nên sự thành công không hề nhỏ cho những bước đi đầu tiên của cô gái sinh năm 2000.

Tớ thích cậu  không chỉ sở hữu lượt nghe và lượt like ấn trên kênh YouTube, mà nó còn nhanh chóng trở thành một trong những bài hát có số lượng cover cao nhất từ trước đến nay. Một trong những sản phẩm debut thành công của tân binh Vpop từ xưa đến nay.

>>> Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Bài Hát Túy Âm – Xesi Mp3 Miễn Phí

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest