Tải Nhạc Mp3 Đâu Chỉ Riêng Em – Mỹ Tâm Miễn Phí Nhanh Nhất Hiện Nay, Tải Nhạc Mới Đâu Chỉ Riêng Em – Mỹ Tâm Mp3 Chất Lượng Cao Cho Các Dòng Điện Thoại Di Động.

MV “Đâu chỉ riêng em” của nữ ca sĩ họa mi tóc nâu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nghe nhạc trên mạng xã hội. Đặc biệt là những khán giả trẻ.

Sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu, Mỹ Tâm vừa ra mắt công chúng  bài hát Đâu chỉ riêng em được quay theo kỹ thuật one shot close – up (quay cận cảnh liên tục). Chưa đầy 12 tiếng phát hành trên trang YouTube, MV đã nhận được gần 300.000 lượt xem với hàng chục nghìn lượt chia sẻ và lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Bài hát  này của Mỹ tâm ngay lập tức gây sốt trong cộng đồng mạng, và từ khóa “Đâu chỉ riêng em cũng lập tức trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trên Google.

Trong MV, Mỹ Tâm đã hóa thân vào vai một cô gái đau khổ hát  về chuyện tình yêu bị phản bội, người đàn ông cô yêu thương không chỉ đem lòng yêu thương mình cô mà còn lòng thương yêu một cô gái khác. Bài hát đã khắc họa rõ tâm trạng một cô gái phải âm thầm chịu đựng chuyện bạn trai có người yêu khác.

Bài hát Đâu Chỉ Riêng Em – Mỹ Tâm

[Verse 1]

Anh cứ nghĩ rằng em không biết những điều anh làm đằng sau lưng em
Anh cứ nghĩ rằng em ngu ngốc, không hề hay biết những chuyện quẩn quanh
Những chiếc hôn vụng trộm, những dòng tin nhắn mỗi đêm lả lơi
Em biết bây giờ anh đã có một người mới.

[Chorus]

Nhưng em sẽ luôn dõi theo và lặng im như không biết gì
Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu
Đừng mong em tin điều gì và đừng nói yêu em nữa đi
Vì em biết lời nói đó đâu chỉ dành riêng em.

Cùng xem MV Đâu chỉ riêng em – Mỹ Tâm tại đây:

>>> Xem thêm: Tải nhạc Đi để trở vềcủa Soobin Hoàng Sơn miễn phí về điện thoại.

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest