Tính đến 17 giờ ngày 9/8, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tiếp nhận được 3674 hồ sơ đăng ký xét tuyển, tổng chỉ tiêu 4800. Mặc dù mới nộp nhưng có tới 143 thí sinh thay đổi nguyện vọng. Và có nhiều thí sinh rút hồ sơ do hiểu nhầm số lượng thí sinh tham gia xét tuyển.

>>>Xem thêm : Thí sinh cẩn thận để tránh trượt nguyện vọng 1

truong-dh-kinh-te-quoc-dan-nhieu-thi-sinh-rut-ho-so-do-hieu-nham

Thông tin tuyển sinh 2015

Trao đổi với PV Dân trí, GS Nguyễn Quang Dong trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết: “Trong những này qua, rất nhiều thí sinh đã hiểu không đúng về DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN của từng ngành, nên nhiều em đã đến xin rút hồ sơ. Giáo sư Dong cũng cho biết thêm trong danh sách này, mỗi thí sinh có thể xuất hiện ở 4 ngành (4 nguỵện vọng), nên danh sách rất dài. Nhiều người lầm tưởng đó là số thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường, nên đã xin rút hồ sơ (Đến 17 giờ ngày 6 tháng 8 có 2532 hồ sơ, nhưng danh sách đăng ký xét tuyển của tất cả các ngành cộng lại có 9500 lượt thí sinh)”.

Tính đến hết ngày 9/8.2015 trường đã nhận được 3694 hồ sơ đăng kí xét tuyển, trong số này có 520 hồ sơ nhận qua đường bưu điện và 194 hồ sơ đăng ký trực tuyến, 161 thay đổi nguỵện vọng trực tuyến, 143 thay đổi nguyện vọng tại Trường, 26 trường hợp rút hồ sơ.

Trước tình hình này thí sinh và gia đình có thể yên tâm vì nhà trường sẽ cung cấp danh sách thí sinh trúng tuyển tạm thời và liên tục cập nhập danh sách thí sinh trên website của nhà trường.

Nguồn : Dân trí

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest